ĐÈN UV HANOVIA - TIÊU CHUẨN EU, G7 CHO NGÀNH BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VÀ DƯỢC PHẨM
VỀ HANOVIA
VỀ HANOVIA
VỀ HANOVIA

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HANOVIA

 

Công ty đèn UV Hanovia được thành lập vào năm 1924 tại Slough, Anh. Đèn UV Hanovia đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ Ultra Violet (UV) kể từ khi thành lập, từ công nghệ bóng đèn UV cho đến các hệ thống hoàn chỉnh.

Từ cuối những năm 1970 khi chúng tôi gia nhập nhóm các công ty Halma, chúng tôi đã tập trung ứng dụng công nghệ diệt khuẩn vào xử lý nước bằng tia UV và chúng tôi tự hào với những ứng dụng đầu tiên vào các công trình lắp đặt nước uống tạiHoa Kỳ và công trình lắp đặt bể bơi ở Anh, là một trong số nhiều cột mốc của chúng tôi.

Với hàng ngàn hệ thống đèn UV của chúng tôi đang hoạt động trên toàn thế giới, danh tiếng của chúng tôi dựa trên độ tin cậy và chất lượng của các hệ thống đèn UV mà chúng tôi sản xuất, với nhiều hệ thống vẫn hoạt động hơn 20 năm sau khi lắp đặt.

Từ năm 2010 Hanovia đã tập trung vào phát triển ứng dụng đèn UV cho lĩnh vực công nghiệp và chúng tôi có thể cung cấp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong số các khách hàng của mình, cung cấp cho họ cùng một chất lượng dịch vụ dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng yêu cầu diệt khuẩn sẽ hoàn toàn khác nhau giữa các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, như ngành Dược phẩm, Thực phẩm & Đồ uống, thủy sản v.v. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế tối ưu hóa ứng dụng của UV để phù hợp theo từng mục đích các ngành.

Chúng tôi cũng phát triển thêm các ứng dụng của đèn UV như UV khử chlorine, UV khử Ozon và loại bỏ TOC vào danh mục sản phẩm của chúng tôi, chưa kể chúng tôi còn có sản phẩm đèn UV diệt khuẩn cho đường syrup..

Sản phẩm của chúng tôi được xác nhận của bên thứ ba (đạt tiêu chuẩn về hiệu suất) để mang đến cho khách hàng sự an tâm và bảo vệ thương hiệu trong các ứng dụng diệt khuẩn yêu cầu sự kiểm định chặt chẽ theo các tiêu chuẩn ISO, GMP, FSSC, FDA.

Từ khi thành lập, chúng tôi đã sản xuất đèn UV medum pressure cho các hệ thống của chúng tôi. Kể từ năm 2018, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất đèn Amalgam cho các hệ thống của chúng tôi. Một bước tiến lớn giúp cho chúng tôi thực sự chủ động về mặt công nghệ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có thể chọn công nghệ tốt nhất cho bạn mà không có bất kỳ sự lo lắng công nghệ nào.

Halma

Hanovia, Berson và Aquionics là một phần của Halma, một nhóm các công ty công nghệ UV toàn cầu. Halma được liệt kê trên FTSE 100 và có các công ty trên toàn thế giới cung cấp các giải pháp sáng tạo cho nhiều vấn đề chính mà thế giới hiện nay phải đối mặt, từ an ninh nguồn nước đến các giải pháp y tế. Mục đích của Halma là phát triển một tương lai an toàn hơn, sạch hơn, lành mạnh hơn cho mọi người mỗi ngày.

 

Liên hệ với chúng tôi