ĐÈN UV HANOVIA - TIÊU CHUẨN EU, G7 CHO NGÀNH BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VÀ DƯỢC PHẨM
GIẢI PHÁP UV
GIẢI PHÁP UV
GIẢI PHÁP UV

Giải pháp tối ưu hóa UV cho các ứng dụng khác nhau

 
 

Đôi khi chúng tôi sử dụng thuật ngữ UV công nghiệp để phân biệt với các ứng dụng UV liên quan  đến nước uống, nước thải, hồ bơi...Nhưng về cơ bản chúng tôi tin rằng không có thứ gọi là UV công nghiệp, bởi vì như vậy sẽ dễ đánh đồng mọi thứ với nhau.

Chúng tôi tin rằng, với mỗi loại hình công nghiệp khác nhau, mỗi loại ngành nghề đặc thù khác nhau thì cần phải có những giải pháp UV khác nhau. Ví dụ giải pháp UV cho ngành dược phẩm, giải pháp UV cho ngành thực phẩm và đồ uống, giải pháp UV cho bể bơi, v.v.

Những đặc điểm chung về kỹ thuật của từng ngành khác nhau sẽ cho phép chúng tôi chuẩn hóa các sản phẩm của mình nhằm đề xuất giải pháp ứng dụng UV tối ưu hóa cho mỗi ngành. Tốc độ dòng chảy, công suất, UVT, loại vi sinh vật, các thiết kế chức năng như: loại kết nối, thông số kỹ thuật hoàn thiện bên trong và thông số kỹ thuật điện sẽ khác nhau hoàn toàn tùy thuộc vào ngành hay lĩnh vực của bạn

Nói theo một cách khác, bạn có nghĩ rằng một công ty dược phẩm sử dụng cùng một hệ thống đèn UV dành cho bể bơi, mà vẫn đạt được hiệu quả?

Không thể chấp nhận dùng chung một hệ thống UV cho tất cả các ngành, vì đó không phải là giải pháp tối ưu.

Đó là lý do tại sao khi bạn muốn sử dụng đèn UV diệt khuẩn cho bể bơi, chúng tôi cung cấp cho bạn một loại đèn UV chuyên dùng cho các bể bơi; hoặc nếu bạn làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, bạn sẽ được cung cấp một bộ PharmaLine và còn nhiều giải pháp tối ưu khác tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn.

Bạn cần biết rằng, ngoài việc đề xuất giải pháp UV tối ưu hóa cho trường hợp bạn, chúng tôi còn cung cấp các giá trị vượt ngoài sự mong đợi về dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc UV.  Với nguồn cơ sở dữ liệu khổng lồ về việc thiết kế các bộ đèn UV cho nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép chúng tôi cung cấp nhanh chóng sản phẩm đèn UV đến tay người dùng, thực sự rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi chúng tôi tùy chỉnh ứng dụng theo từng ngành nghề, thay vì xây dựng theo đơn đặt hàng.

Liên hệ với chúng tôi